Cách uống nước để giảm cân

Mọi người đều biết uống nước có thể giảm béo, tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng cứ cầm cốc nước uống thật nhiều là bạn sẽ mất đi phần trọng lượng cơ thể thừa. Bạn có biết nên uống nước vào lúc nào trong ngày và uống như thế nào không? Tác dụng giảm béo của các loại nước với cơ thể như thế nào?

1. Sáng sớm khi tỉnh giấc, uống nước muối nhạt

Trước khi ăn một bữa sáng có nhiều chất dinh dưỡng, bạn hãy uống một cốc nước muối nhạt, sẽ rất tốt cho đường tiêu hoá của bạn đấy!

Cách uống nước để giảm cân

2. Trong khi làm việc vào buổi sáng bạn nên uống nước chanh

Nước chanh giúp giải độc cho đường ruột, tăng cường quá trình trao đổi chất, mùi hương của nước chanh còn giúp bạn thư giãn thần kinh, nâng cao hiệu quả làm việc, có thể nói là một mũi tên trúng hai đích.

3. Trước khi ăn trưa, uống một cốc nước lọc ấm

Nếu bạn uống một cốc nước lọc ấm truớc khi ăn trưa thì trước tiên, nước có tác dụng làm đầy bụng của bạn, bạn sẽ không còn cảm giác đói bụng nên sẽ ăn ít hơn, thêm vào đó nước sẽ bổ sung lượng nước trong cơ thể , tăng cường quá trình trao đổi chất.
4. Thời gian uống trà vào buổi chiều: uống trà có thành phần tự nhiên như hoa cỏ.
Đến khoảng thời gian này, bạn thường ăn vặt và sẽ tăng cân, thay vào ăn thật nhiều bạn hãy uống trà hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc… để làm đẹp cho da và không còn cảm giác thèm ăn nữa nhé!
5. Bữa tối: Uống nước rau
Phương pháp uống nước giảm cân chính là uống nước để làm giảm lượng hấp thụ đường vào cơ thể. Vì thế, bữa tối bạn nên uống nhiều nước rau và ăn các chất ít protein, bạn sẽ có một thân hình đẹp.
Theo Socola

 

Ý kiến của bạn

*


*